Dự án Imperia Garden được khởi công

Leave a comment

Với vị trí địa lý thuận lợi dự án Imperia Garden đã được khởi công xây dựng từ đầu năm 2015 và đạt được những bước đi cực kỳ thuận lợi. Đây có thể xem là điều thu hút sự chú ý đối với người mua chung cư về sau.

Người mua chung cư sẽ để ý đến vị trí gia thông đi lại thuận tiện cũng như những tiện ích mà nó mang lại về sau sẽ là điểm hấp dẫn người mua. Theo dự đoán, giá chung cư này ở mức phải chăng, bình dân đối với mọi người.

Dự án Imperia Garden được khởi công
Dự án Imperia Garden được khởi công

Dự án Imperia Garden được khởi công xây dựng

Với diện tích hơn 42.000m2, được quy hoạch là tổ hợp văn phòng, nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại hiện đại và cao cấp, Imperia Garden có diện tích cây xanh và hạ tầng kỹ thuật chiếm hơn 1.000m2, bao gồm các phân khu chính là khu căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu trung tâm thương mại.

Điểm nhấn của Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội) là các căn hộ được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ

Sự tiện ích trong tương lai của dự án này
Sự tiện ích trong tương lai của dự án này

Dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh… Các khoảng cây xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể và góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Imperia Garden có tổng cộng hơn 1.600 căn hộ, diện tích từ 65m2 đến 174 m2. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017.

Như vậy dự án này trong tương lai sẽ tạo nên sức hút lớn đối với mọi người. Nó sẽ giúp cho bạn sở hữu sự tuyệt vời nhất mà không gian sống cũng như sự tiện ích mà nó mang lại to lớn như thế nào.

Leave a Reply