Khu chung cư Khang Gia Chánh Hưng giá từ 780 triệu

Leave a comment

Đầu năm 2015, nhiều khu chung cư giá rẻ đã bung hàng lên thị trường vời mức giá phải chăng, vừa phải. Căn hộ cao cấp, sang trọng Khang Gia Chánh Hưng chỉ với từ 780 triệu đồng. Mức giá này khiến nhiều người hoàn toàn có cở sở và vốn liếng để mua

Tọa lạc gần chợ Phạm Thế Hiển thuộc khu trung tâm hành chính của quận 8, TP HCM, từ dự án Khang Gia Chánh Hưng di chuyển thuận lợi đến các quận trung tâm thành phố qua Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Xung quanh dự án có nhiều tiện ích, dịch vụ, an sinh xã hội phục vụ cư dân như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học các cấp, hồ bơi…

Khu căn hộ Khang Gia Chánh Hưng giá phải chăng
Khu căn hộ Khang Gia Chánh Hưng giá phải chăng

Chung cư Khang Gia Chánh Hưng bao gồm một tầng hầm, hai tầng dịch vụ (trung tâm thương mại, phòng gym, cà phê sân thượng) và 12 tầng căn hộ có tổng cộng 141 căn được thiết kế thông thoáng với 4 mặt căn hộ đón nắng và gió tự nhiên. Diện tích mỗi căn từ 50m2 đến 76m2, được bố trí 2-3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu đa dạng nhiều gia đình.

Khu chung cư Khang Gia Chánh Hưng với những tiện ích và không gian sống tuyệt vời đã mang đến cho người dùng những bất ngờ thú vị nhất mà khi sở hữu căn hộ mới thấy được.

can-ho-chung-cu-time-city-t3
Sự sang trọng và đầy tiện nghi của chung cư giá rẻ

Hiện tại 40% số lượng căn hộ tại đây đã được khách hàng đặt mua với mức giá khoảng 780 triệu đồng một căn. Dự án đang tiến hành đào hầm và thi công ép cọc. Khách mua căn hộ còn có cơ hội được vay vốn ưu đãi từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ và nhận quà tặng 2 chỉ vàng khi đặt cọc mua thành công từ chủ đầu tư.

Với mức giá vừa phải, phù hợp nên khu chung cư Khang Gia Chánh Hưng đã thu hút được rất nhiều người tìm đến đây mua sản phẩm để được hưởng ưu đãi.

Leave a Reply